esports888.info
Line LINE : @Esports888
วันที่ 25 มกราคม 2022 6:56 PM

อีสปอร์ต (E-SPORTS) คืออะไร ?

อีสปอร์ต (E-sports) หรือเรียกชื่อเต็มๆว่า อิเล็กทรอนิกส์สปอร์ต (Electronic sports) เป็นการแข่งขันกีฬาชนิดหนึ่งแบบอิเล็กทรอนิคส์ ที่แข่งขันกันผ่านทางคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องเล่นเกม เป็นกีฬาที่เกี่ยวกับการแข่งขันแบบวีดีโอเกม ที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยมี กฎ กติกา ในการแข่งขันที่ต้องปฎิบัติเหมือนเกมอื่น ๆ ทั่ว ๆ ไป นักแข่งขันที่เข้ามาเล่น สามารถลงเล่นได้ทั้งประเภทบุคคลและประเภททีม โดยจะขึ้นอยู่กับการจัดการแข่งขันในแต่ละทัวร์นาแม่นนั้น ๆ ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งการแข่งขันเกม E-sports จะมีการแข่งขันที่มีมากมายหลากหลายรูปแบบ และ หลายประเภทด้วยกัน เช่น เกมต่อสู้ , เกมวางแผนการรบ , เกมอินดี้ , โมบา , เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง เป็นต้น ซึ่งหลักๆแล้วจะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ระดับ มีทั้ง ระดับมือสมัครเล่น , ระดับกึ่งอาชีพ , และระดับมืออาชีพ รวมไปถึงลีกต่าง ๆ ด้วย โดยการแข่งขันแต่ละทัวร์นาเมนต์ จะมีเงินรางวัลให้สำหรับผู้ที่ชนะเกมการแข่งขัน และ ยังมีการถ่ายทอดสดผ่านโลกออนไลน์ ให้แก่ผู้ที่มีความสนใจได้รับชมไปพร้อม ๆ กันทั่วโลกอีกด้วย

ESports888 แหล่งรวมวงการเกมส์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด

ESports888 เป็นเว็บที่สร้างมาเพื่อ เป็นจุดศูนย์รวม ของเหล่าเกมส์เมอร์ และผู้ที่สนใจเดิมพันในเกมกีฬา ESports ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของนักลงทุน เป็นช่องทางเพิ่มมาจาก การเล่นเดิมพันในรูปแบบเดิม ด้วยความน่าสนใจของเกมส์ และความสนุกลุ้นไปตลอดเวลา อีกทั้งเงินรางวัลที่ได้รับก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ให้เรา ESports888 เป็นทางเลือกของคุณ

ในวงการ เกมส์ออนไลน์ นั้นมีผู้สนใจและติดตาม ทั้งตัวเกมส์และนักแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต ที่ทางเว็บ ESports888 ได้เอามานำเสนอให้ทุกท่านนั้นติดตามและรับชม มีหลากหลายเกมส์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ที่เรานำมาเสนอเสู่สายตาอย่างเกมส์ที่ฮิตติดตลาดของค่าย www.garena.co.th นั่นคือเกม Heroes of Newerth หรือว่าเกมส์ HoN ที่หลายๆคนมักจะเรียกกันจนติดปาก

ซึ่งลักษณะของเกมส์ HoN นั้นจะเป็นเกมส์แนว moba หรือเข้าใจกันแบบง่ายก็คือ เกมส์แนวดันป้อมโดยแต่ละทีม จะมีผู้เล่นฝั่งละ 5 คนซึ่งผู้เล่นนั้นจะบังคับฮีโร่ได้แค่เพี่ยงตัวเดียวเท่านั้น และฮีโรแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน และมีสกิลที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละสาย ซึ่งวันนี้ ESports888 จะยกตัวอย่างฮีโรมาให้ท่านได้ลองอ่านกัน

ฮีโรที่มีอยู่ในเกมส์ Heroes of Newerth นั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 3 สายคือ สายพละกำลังหรือสาย STRENGTH มีฮีโร่อยู่มากมายในสายนี้ที่พร้อมที่จะให้ผู้เล่นได้ ทดลองเล่น และสัมผัสการใช้สกิลต่างๆทั้ง 4 สกิล ของฮีโร่ ซึ่งความโดดเด่นของสายนี้ก็คือ ความอึดทึกทนมีค่าของหลอดพลังชีวิตที่เยอะกว่าสายอื่นๆ แต่ต้องแลกมาด้วย การโจมตีที่ช้าและมีมานาที่น้อยมากเพื่อใช้พลังเวทย์มนต์

เรามาต่อกันที่ฮีโร่สาย AGILITY หรือสายตีไว เป็นสายที่มีการโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรง บวกกับการที่มีค่าเกาะป้องกันกายาภาพที่สูง ขึ้นอยู่กับเลเวลและไอเทมที่ออก ซึ่งเป็นสายที่คนไทยเรานั้น นิยมเล่นกันเป็นอย่างมาก จนได้ฉายาประจำชาติว่า (คนไทยหัวใจแครี่) เพราะด้วยคนเก่งกาจของฮีโร่เมื่อมีเลเวลและไอเทมตอนท้ายเกมส์ จนที่สามารถแบกเพื่อนร่วมทีมให้ชนะได้

มากันที่สายสุดท้ายก็คือ INTELLIGENCE หรือว่าสายพลังเวทย์มนต์ ซึ่งมีสกิลที่สามารถสร้างความเสียงหายทางเวทย์สูงมากๆ พร้อมกับมีสกิลในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม แต่ข้อเสียก็คือการมีพลังเลือดที่น้อยมากๆ ส่วนใหญ่คนไทยมักจะจับมาเล่นเป็นตัว Support ให้เก่ทีม แต่ก็อย่าได้มองค่าของสายนี้ต่ำไปเพราะบางสกิลของฮีโร่สายนี้ สามารถพลิกเกมส์ที่เสียเปรียบให้กลับมาชนะได้

นี้คือฮีโร่และความโด่ดของแต่ละสาย ซึ่งการเล่นนั้นไม่มีรูปแบบที่ตายตัว สามารถพลิกแพงได้ตลอดเวลา อยู่ที่ความสามารถการบังคับฮีโร่และการออกไอเทม ของผู้เล่นเพื่อแก้ทางฝ่ายศัตตรู มันจึงเป็นเกมส์ที่มีเสน่ห์ ยิ่งเล่นยิ่งน่าสนใจขึ้นเรื่อย อีกทั้งการพลิกแพงทำให้ ลดความน่าเบื่อของการเล่นบ่อยไปได้แบบไม่น่าเชื่อ และทาง ESports888 ต้องขอขอบคุณ ( HILL888 ) ผู้เล่นแครี่สุดโหดสำหรับข้อมูลเกมส์ด้วย

 

 

เข้าชมและติดตามเหล่าเกมส์เมอร์ PUBG ไปกับเว็บ ESports888 จุดรวพลแห่งใหม่

สำหรับเกมส์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ กับเกมส์แนวยิงกับการเล่นเป็นทีมหรือจะลุยเดี่ยวแบบ แร้มโบ้ ซึ่งการเล่นนั้นต้องใช้สกิลส่วนตัวในการเล่น เป็นเกมส์ที่ไม่มีเทพทรูในการช่วยให้เก่งขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับฝีมือล้วนๆ เกมออนไลน์ PUBG นี้ถือว่าเป็นเกมส์ที่ผู้เล่นให้ความสนใจและมียอดของผู้เล่นเป็นจำนวนมากที่สุด

อีกทั้งยังมีการจัดแข่งขัน ESports ขึ้นทั้งในระดับประเทศ และการแข่งขันในระดับโลก ซึ่งประเทศไทยของเรานั้น เคยคว้าแชมป์โลกมาครองแล้ว จึงทำให้กระแสของเกมส์ PUBG ยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปอีกขั้น เพราะว่ามีการติดตามจากแฟนๆ และผู้ชมที่ชื่นชอบสไตล์การเล่น ของผู้แข่งขัน จนเกิดเป็นการเดิมพันในโลกออนไลน์ซึ่ง ESports888 เรานั้นก็ได้เปิดให้มีการเดิมพันเช่นกัน

ตัวเกมส์นั้นไม่ต่างจากเกมส์ยิงทั่วไปสักเท่าไร การเริ่มเกมส์จะมีผู่เล่นจำนวน 100 คน ทีมหรือผู้เล่นท่านใด อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย เกมส์ก็จะจบเล่น แต่ความสนุกของเกมส์นี้นั้นอยู่ที่ ระหว่างการดำเนินเกมไป ผู้เล่นจะต้องคอยหาซับพยากรณ์ เช่น ปืน ลูกกระสุน ยา ซึ่งจะหาได้ตามจุดต่างๆของแมพ ซึ่งจะสุ่มการเกิดของไอเทม

และใช่ว่าการมีของมากจะทำให้ผู้เล่น รอดไปจนตลอดรอดฝั่งนั้นเป็นเรื่องที่ไม่มีผลสักเท่าไร เพราะการเล่นต้องอาศัยการสังเกตุ และการวิเคราะห์อยู่ตลอดเวลา คอยระวังศัตตรูที่สามารถมาได้จากทุกทิศทาง และยังต้องคอยระวังวงขอบเขตที่จะบีบให้แคบลงเลื่อย โดยมีระยะเวลาบอก เพื่อบังคับให้ผู้เล่นที่รอดชีวิตมารวมอยู่ในจุด ที่สามารถยิงกันได้

ทำให้การเล่นนั้นมันขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะต้องดึงเอาไหวพริบ และการวิเคาระห์ของแผนที่ ซึ่งจะทำให้นำตัวเองไปอยู่ในจุด ที่ได้เปรียบต่อการยิง และเพิ่มโอกาสการหนีเอาตัวรอด หากเกิดการเสียเปรียบขึ้น จึทำให้ไม่สามารถเดาได้เลยว่า ในเกมส์นั้นๆ ใครจะเป็นฝ่ายที่ได้รับชัยชนะ นอกจากจะต้องวิเคาระห์แผนที่แล้ว สกิลการเล่นนั้นถือว่าเป็นเรื่งที่สำคัญมาก

เพราะว่าเกมส์นี้ การมีสกิลการเล่นนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ ซึ่งการเล่นที่มีผู้คนติดตามจากช่องของ YOUTUBE.COM เป็นจำนวนมาก ใช่ว่าเค้าจะเก่งที่สุด แต่ถ้าการเล่นของผู้มีสกิลสูงๆ ได้พาตัวเองไปอยู่ในจุดที่เสียเปรียบ อาจทำให้การต่อสู้กับผู้เล่น ที่เก่งน้อยกว่าก็สามารถที่จะชนะได้ และเกมส์นี้ถือว่าเป็นเกมส์ที่มียอดผู้ชมสูงที่สุดเลยก็ว่าได้

แน่นอนว่าการชม เกมส์ออนไลน์ ของผู้ชมจำนวนมากนั้น ย่อมมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกันอย่างแน่นอน จึงเกิดการ เดิมพันเกมส์ออนไลน์ ขึ้นซึ่งการเดิมพันนั้นกลายเป็นกระแส ของผู้คนที่ชื่นชอบเกมส์ PUBG ได้เข้ามาเล่นเดิมพันที่เว็บของเรา และอาจจะดูเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายๆคน ที่ยังไม่รู้ว่าทุกวันนี้ เค้ามีการเดิมพัน กีฬาESport ในโลกออนไลน์กันแล้ว

การเล่นเดิมพันกีฬา ESport กับเว็บ UFABET888 เว็บที่ครบทุกการพนัน

ว่ากันด้วยยุคสมัยที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ทุกวันนี้มีกีฬาESports เกิดขึ้นมาให้รับชมและติดตาม การเดิมพันก็เช่นกัน เว็บในเครือ UFA ของเราได้เปิดให้มีการเดิมพันในกีฬาESports หรือเกมส์ออนไลน์ ที่มีการจัดแข่งขันกัน ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันและผู้ติดตามชม ทั้งที่สนามการแข่งขัน และยังถ่ายทอดสดไปตามเพจ

ซึ่งเรานั้นสามารถรับชมได้ทั้งในเพจ Facebook.com ที่มีการไลฟ์สดการแข่งขัน ให้ผู้ชมทางบ้าน ที่ไม่สามารถเข้ามาดูตามสนามแข่งขัน ได้รับชมกันสดๆผ่านการถ่ายทอด ซึ่งได้ความสนุกและอาจจะได้ของรางวัล จากการเล่นเกมส์ หรือการร่วมสนุกในกิจกรรม ของทางค่ายเกมส์

ซึ่งเว็บ UFABET888 ได้รับสิขสิทธิแท้ จากทาง UFA ให้ทำการเปิดการเดิมพัน กับกีฬาESports สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเล่นพนัน กับกีฬาESportsนี้ ทางเว็บได้พัฒนา และซื้อลิขสิทธ์จากทางค่ายเกมส์ต่างๆ เพื่อดำเนินการจัดการเดิมพัน ในการแข่งขันเกมส์ต่าง เพิ่มความหลากหลายของเกมส์เดิมพัน และเข้าถึงความต้องการของผู้เล่นให้มากที่สุด

สำหรับเว็บ ยูฟ่าเบท888 นั้นมีการเปิดการเดิมพันเกมส์มากมาย เช่น PUBG / CS GO / Dota2 เป็นต้นและเกือบจะทุกเกมส์ ที่ทางค่ายเกมส์ได้จัดแข่งขันขึ้น ทั้งในเว็บยังมีการแนะนำการเล่น จากผู้เล่นระดับมืออาชีพ และเคล็ดลับดีๆในการว่างเดิมพัน จากผู้มีประสบการณ์ในการเดิมพัน เกมส์ออนไลน์ โปรดอย่าลังเลหากโอกาสในการลงทุนนี้ ใครเริ่มก่อนมีโอกาสรวยก่อน

ถือว่าการเดิมพันในกีฬาESportsนั้น ยังใหม่มากต่อผู้เล่น ที่เคยสัมผัสการเล่นเดิมพันใน คาสิโนออนไลน์ แต่เราเชื่อว่านักพนันนั้น สามารถที่จะหาความรู้และโอกาสการทำกำไร จากเกมส์กีฬาESportsนี้ได้ เหมือนกับที่ท่านเคยเริ่มเล่น เกมเดิมพันอื่นๆที่ผ่านมา

ซึ่งด้วยเป็นการเดิมพันแบบใหม่ทาง เว็บยูฟ่าเบท888 จึงได้เปิดโปรโมชั่น สำหรับผู้ที่เข้ามาเล่นทุกๆท่าน แค่เพียงสมัครสมาชิก รับไปเลยเคดิตขวัญถุง ให้เข้าไปทดลองเล่นกันก่อน เพื่อเป็นแนวทาง เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องกังวล ว่าจะเอาเงินไปเสียป่าวๆ แต่เคดิตนี้สามารถใช้ได้แค่ การเดิมพันกีฬาESportsเท่านั้น เพื่อความถูกต้องของจุดประสงค์

ส่วนเรื่องราวของ โปรโมชั่นESports นั้นท่านสามารถติดตามได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือหากมีข้อสงสัย สามารถโทรมาสอบถามได้ผ่านทาง ADMIN ที่รอพร้อมให้บริการท่านตลอก 24 ชั่วโมง หรือผ่านทาน [email protected] ของเราได้เลย ง่ายและสะดวกต่อท่านสมาชิกที่สนใจ สูดท้ายนี้เราขอให้ท่าน เลือกเปิดประสบการณืใหม่ กับเว็บที่มีคุณภาพ และมาตราฐาน

ที่สร้างความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งเราได้แสดงให้เห็นแล้วว่า UFABET เป็นผู้น้ำทางด้านการเดิมพันมาโดยตลอด และกับเกมส์เดิมพันESports ที่เราไม่พัฒนาและเปิดรับการลงทุนแห่งใหม่ ให้กับนักพนันเราหวังว่า ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเราไป